Những lưu ý khi lựa chọn trung tâm dạy tiếng anh cấp 1 cho trẻ

Chọn trung tâm tiếng anh cấp 1  cho bé như thế nào? Câu hỏi này có lẽ là vấn đề được đa phần phụ huynh quan tâm. Khi thế giới ngày càng phẳng, tiếng anh chính là một lợi thế, 1 tấm vé thông hành. Cũng vì lí do này, việc dạy tiếng anh cho bé, nhất là những bé độ tuổi cấp 1 lại cần thiết hơn bao giờ hết. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những lưu ý về việc lựa chọn trung tâm dạy tiếng anh cho trẻ.

3 điều cha mẹ cần lưu ý khi lựa chọn trung tâm tiếng anh cấp 1 cho bé

Hiểu được con và điều kiện kinh tế của gia đình

Khi chọn trung tâm tiếng anh cho bé, vấn đề đầu tiên cha mẹ cần quan tâm đó là hiểu xem con mình có khả năng học tập tiếp thu như thế nào? Trình độ hiện tại của con đang ở đâu? Bé đang cần dạy tiếng anh lớp 5 hay tiếng anh lớp 2? Điều kiện, khả năng kinh tế của gia đình mình có thể chi trả được chương trình học như thế nào? Khi biết được những vấn đề này, cha mẹ sẽ dựa vào đó là lựa chọn chương trình, trung tâm dạy học cho phù hợp, tốt nhất cho bé.

Hiện giờ có rất nhiều trung tâm dạy học tiếng anh cấp 1 với để các giáo trình, chương trình học tiếng anh cho con bạn. Đương nhiên đi kèm với nó là mức học phí cũng khác nhau. Vậy bạn cũng nên tìm hiểu nghe kỹ tư vấn viên tư vấn cho bạn xem số tiền bạn bỏ ra thì bạn sẽ thu về được những gì, từ đó bạn có sự lựa chọn phù hợp với điều kiện vật chất của bạn.

Trung tâm tiếng anh cấp 1 cho trẻ

 

Tìm hiểu chương trình dạy học tiếng anh cấp 1 ở trung tâm

Khi tìm kiếm, lựa chọn trung tâm, cha mẹ cần phải tìm hiểu thật kĩ xem chương trình dạy học ở trung tâm đó như thế nào? Ở đó con bạn sẽ được học những gì?”. Mỗi một trung tâm tiếng anh sẽ có một  giáo trình và chương trình học tiếng Anh riêng. Tuy nhiên, điểm chung là tất cả các trung tâm đều sẽ tập trung luyện cho con bạn nâng cao 4 kĩ năng “nghe – nói – đọc – viết” để các bé có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng anh, cũng như đạt điểm số cao khi thi các chứng chỉ về tiếng Anh là TOEIC, IELTS.

Kinh nghiệm là bạn  hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin, đặc biệt là tìm hiểu qua những người đã học ở đó rồi hoặc những người đã cho con học. Họ sẽ nói rõ cho bạn biết họ học được gì từ những nơi đó. Bạn cũng phải đến hỏi tư vấn viên, đề nghị họ cho xem giáo trình cũng như nói rõ các chương trình mà con bạn được học ở đó. Từ đó bạn có thể đưa ra quyết đúng đắn tốt nhất.

Những kiến thức mới mà bé sẽ học thêm được ở các trung tâm tiếng anh

Ngoài việc xem xét những kiến thức, chương trình học mà bé có thể học được ở trung tâm, cha mẹ hãy tìm hiểu thêm cả những kiến thức mới, kĩ năng mềm mà ở các trung tâm có thể dạy cho bé. Bên cạnh đó, điều kiện cơ sở vật chất của trung tâm cũng là vấn đề cần được quan tâm. Những trung tâm có cơ sở vật chất tốt sẽ giúp bé có cơ hội, điều kiện học tập tốt nhất cho bé.

Nhiều người nghĩ rằng học ở trung tâm thì chỉ cần học tiếng anh là đủ. Thế nhưng nếu chỉ chăm chăm đến việc học tiếng anh thôi, thì bạn đã hoàn toàn sai lầm. Bởi ngoài tiếng Anh ra thì con bạn phải có những kỹ năng khác bổ sung vào thêm để cho ra được một kết quả như ý. Bạn hãy cho con vào học những trung tâm mà ở đó họ còn cho con bạn học kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, ứng xử trước đám đông. Để con bạn có thể hoàn toàn tự tin khi tiếp xúc với người khác, đặc biệt người nước ngoài. 

Trung tâm tiếng anh cấp 1 cho trẻ hiệu quả

Trên đây là những lưu ý về việc lựa chọn trung tâm dạy tieng anh cap 1, học tiếng anh lớp 5 cho bé. Ngày nay, nhu cầu học tiếng anh ngày một tăng cao. Việc thành thạo tiếng Anh chính là một lợi thế rất lớn, tạo điều kiện tốt để bé có thêm nhiều cơ hội hơn trong học tập cũng như sự phát triển của tương lai sau này. 

Hiểu được điều này, những trung tâm dạy tiếng anh cấp 1 ngày càng có số lượng nhiều theo cấp số nhân. Việc lựa chọn một trung tâm dạy ngoại ngữ đóng vai trò quan trọng cho việc học tập tiếp thu của bé. Nếu không chọn được những địa chỉ chất lượng, uy tín, việc học của bé không những không hiệu quả, khiến bé chán nản, mất hứng thú học mà nó còn khiến cho phụ huynh phải mất một khoản chi phí rất lớn. Vì vậy khi lựa chọn trung tâm học tiếng anh cho bé, phụ huynh hãy lựa chọn thật kĩ và cẩn thận nhé!

>>Xem thêm học tiếng anh trẻ em ở đâu tốttrung tâm tiếng anh nào tốttrung tâm tiếng anh trẻ em

Facebook Comments

Tin bài liên quan

Theo chuyên gia Neil Roberts – Phó Giám đốc Trung tâm Giảng dạy Hội đồng Anh, lứa tuổi học tiếng Anh tốt nhất là từ 6 – 7 tuổi, khi trẻ bắt đầu bước chân vào lớp 1. Đây là độ tuổi mà não bộ đang phát triển mạnh vì vậy sẽ dễ dàng trong […]

  • content@123
  • 12 Views
  • Th6/18/2019
Các vấn đề khi dạy tiếng Anh cho trẻ lớp 5 hay gặp phải

Hiện nay việc cho trẻ học tiếng Anh ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, việc dạy học tiếng Anh cho trẻ lớp 5 không đơn giản như vậy. Khi học tiếng Anh bé thường hay gặp phải nhiều vấn đề khác nhau. Hôm nay, trung tâm Anh ngữ tại Hà Nội sẽ chỉ […]

  • duy2tech
  • 882 Views
  • Th12/22/2018

Ngày nay, có rất nhiều trung tâm Anh ngữ uy tín để phụ huynh có thể cho con theo học. Trung tâm tiếng Anh với phương pháp dạy học mới, môi trường hiện đại cùng giáo viên chất lượng sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho con. Bạn đang băn khoăn không biết làm […]

  • vietnga2tech
  • 935 Views
  • Th12/11/2018