Tổng hợp các website học tiếng anh từ đầu

Bạn đang loay hoay với việc học tiếng Anh từ đầu, không biết bắt đầu từ đâu để học cho thật tốt, đặc biệt là các bạn đang tự học, không có nhiều sự hướng dẫn từ người khác. Quả là đau đầu phải không? Bạn yên tâm nhé, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số website hữu ích cho bạn học tiếng Anh qua bài viết này. Cùng tìm hiểu nhé!

BBC Learning English – Website tổng hợp nhiều tài liệu hấp dẫn

BBC Learning English là trang web học ngữ pháp, từ vựng, phát âm, tìm hiểu bí quyết dạy tiếng Anh… bên cạnh đó cũng có thể tự kiểm tra trình độ qua các bài thi trực tuyến miễn phí. Đặc biệt, website này có một phần rất hữu ích là “6 Minute English” sẽ có một đoạn tiếng Anh có phụ đề và có thể tải về để học offline. Hãy lưu lại website này nhé!

                                                                                Website học tiếng Anh

Starfall – Website dành cho các bạn mới bắt đầu

Starfall là một trang web rực rỡ màu sắc mang đến cảm hứng tự học tiếng anh online tại nhà hữu ích với những người học tiếng Anh từ đầu. Website này cung cấp một hệ thống truyện với ngôn ngữ đơn giản thông qua các hình ảnh bắt mắt, không chỉ có vậy trong mục download của trang còn có rất nhiều tài liệu để các bạn tự học nữa đấy. Việc học bằng hình ảnh sẽ giúp bạn tăng thêm hứng thú trong quá trình học tập, giúp bạn đỡ nhàm chán hơn rất nhiều.

VocabSushi – Website học từ vựng cực hay

Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn muốn nâng cao khả năng từ vựng của mình. Phương pháp tự học tiếng anh tại nhà của website này rất hiệu quả và đơn giản. Để học một từ vựng, trước hết em phải hiểu nghĩa của từ sau đó đọc câu ví dụ về từ đó kết hợp nghe người bản địa đọc, làm bài kiểm tra và kiểm tra kết quả. Website này đã giúp khá nhiều bạn nâng cao vốn từ vựng của mình và cải thiện vốn tiếng Anh đáng kể sau một thời gian ngắn.

                                                                         Học tiếng Anh từ đầu

Ello – Website phát triển kỹ năng Listening

Trang web đặc biệt dành riêng cho các bạn muốn luyện tập và phát triển kỹ năng nghe của mình. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời với kho tàng bài luyện nghe từ các diễn giả với nhiều chủ đề khác nhau, thêm vào đó là các bài hát, clip tiếng Anh vui nhộn khác, rất phong phú để mang đến cảm hứng luyện nghe tiếng anh cho các bạn mỗi ngày.

Britishcouncil – Website cung cấp thông tin chất lượng

Britishcouncil cung cấp rất nhiều thông tin chất lượng về dạy và học tiếng Anh cho sinh viên, giáo viên và trẻ em. Không những vậy đây còn là một trang web thú vị khi có thể nghe nhạc, chơi game và làm bài kiểm tra bằng tiếng Anh nữa, chính vì vậy bạn sẽ không bị nhàm chán với lí thuyết khô khan mà có thể kết hợp vừa giải trí vừa học tiếng anh. Vừa học vừa vui thì lúc nào cũng hiệu quả hơn phải không nào!?

Website nào cũng có những ưu điểm và khuyết điểm riêng nên bạn có thể kết hợp nhiều website để học tập một cách hiệu quả nhất. Học tiếng Anh từ đầu cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn, tốt nhất bạn nên chọn một trung tâm uy tín để theo học hoặc nhờ thầy cô uy tín hướng dẫn. Chúc các bạn học tốt nhé!

Facebook Comments

Tags:

Tin bài liên quan

Bật mí phương pháp dạy tiếng Anh lớp 5 hiệu quả

Trẻ bước sang một môi trường hoàn toàn khác Ở cấp tiểu học trẻ có xu hướng được giáo viên chủ nhiệm quan tâm từng môn học, theo sát kèm cập và nhắc nhở. Nhưng khi lên lớp 6, mỗi giáo viên sẽ đảm nhận mỗi môn học khác nhau và số học sinh trong […]

  • content@123
  • 2965 Views
  • Th8/09/2019

Để làm chủ từ vựng tiếng anh lớp 10 là một điều không hề dễ dàng đối với những bạn học sinh lớp 10. Có một cách giúp trẻ lớp 10 học từ vựng siêu nhanh đó là học theo những cuốn sách. Hãy cùng đi tìm hiểu về các cuốn sách này trong bài viết dưới […]

  • content@123
  • 2968 Views
  • Th8/09/2019

Làm đồ thủ công Trẻ con thích những thứ lộn xộn, chúng thích cắt dán, sơn, gắn keo và nướng mọi thứ. Vì thế, hãy khuyến khích chúng thực hiện các hoạt động đó bằng tiếng Anh. Các hoạt động này không nhất thiết phải về tiếng Anh nhưng ta nên sử dụng tiếng Anh […]

  • content@123
  • 2971 Views
  • Th8/09/2019