Top các trang web giúp luyện nghe tiếng anh

Bạn hoàn toàn có thể luyện nghe tiếng anh qua một vài trang web có sẵn trên mạng, không hề mất phí nhé. Hãy cùng đi tìm hiểu những trang web này nhé.

VOA Special English

Trang web giúp luyện nghe tiếng anh đầu tiên bạn có thể tìm hiểu đó là trang VOA Special English. Trang web này giúp cho bạn có thể luyện nghe từ cơ bản đến nâng cao, từ người có trình độ thấp đến trình độ cao, với tốc độ đọc từ chậm đến nhanh và rất nhanh.

                                                Nghe tiếng anh với những trang web hoàn toàn miễn phí

Ngoài ra thì đây là một trang web giúp cho các bạn mới học tiếng anh học hỏi được rất nhiều thứ bổ ích. Nó giúp cho các bạn hiểu được tại sao và học từ mới dễ dàng hơn so với học chay, học vẹt. Đặc biệt đây là trang web hoàn toàn miễn phí do các tổ chức giáo dục lập ra nhằm giúp mọi người tiếp xúc và học tiếng anh nhiều hơn.

BBC learning English

Đây là một trang web cực kì nổi tiếng đối với những ai đã và đang hoặc mới học tiếng anh. BBC là một trang web hoàn toàn chính chủ và chính thống thuộc đài BBC của nước anh. Giống với việc luyện nghe qua VOA web thì tổng quan về BBC cũng vậy. Đây cũng là một trang web được thiết kế cho các bạn mới học tiếng anh, đặc biệt là các bạn nước ngoài đang chưa có một chút kiến thức gì về tiếng anh đến học. Từ mọi trình độ cơ bản đến nâng cao, các bạn đều có thể học qua kênh này.

                                             Các trang web giúp ích cho việc học nghe tiếng anh rất nhiều

Kênh này bạn có thể xem ở trên tivi, ở trên youtube hoặc nó còn có cả một trang web BBC Learning English. Đối với trên trang web thì, giao diện được chia thành nhiều mục từ lớn đến nhỏ giúp các bạn sắp xếp, tìm kiếm dễ dàng hơn so với là để tài liệu lung tung. Tuy nhiên vì số lượng khá nhiều nên các bạn có thể sẽ bị ngộp vì không biết nên học cái gì và cái gì trước.

Nhưng đổi lại thì bạn sẽ được tiếp xúc với rất nhiều tài liệu nghe tiếng anh mà chỉ ở BBC có mà thôi. Vậy nên hãy xem xét và thử học xem sao nhé.

Eslvideo.com

Trang esl là một trang web luyện nghe tiếng anh trực tuyến miễn phí của nước ngoài dành cho mọi người học tiếng anh trên thế giới. Nó là nơi cung cấp các loại video đủ mọi chủ đề, từ các đoạn phim tài liệu đến phim ngắn, phim dài tập giúp các bạn có hứng thú hơn với việc học tập.

Ví dụ như nếu bạn là một người thích xem phim, khi xem phim bạn sẽ có hứng thú học tiếng anh hơn thì bạn hoàn toàn có thể vào đây tìm các video để học nhé, các bộ phim hầu hết đều có ở đây, các phim kinh điển của thời đại, phim mới ra,…

Nếu như các bạn là người mê học thuật thì đây thực sự là thiên đường dành cho bạn bởi vì đa số các tài liệu trong đây đều là video về học thuật, nó rất thích hợp để cho bạn luyện TOEIC hoặc là IELTS đấy nhé.

Ello.com

Ello cũng là một trang web dùng cho các bạn mới bắt đầu học tiếng anh nghe trực tuyến các video. Trang web sẽ cung cấp hàng nghìn video, ngoài ra cũng sẽ cung cấp thêm các transcript giúp các bạn dễ dàng vừa nghe mà vừa đọc được các từ mà mình không bắt và nghe ra được. Ngoài ra thì đây là nơi tổng hợp các slide show, các audio notes trong cuộc sống hàng này giúp người học sẽ cảm nhận được hứng thú, niềm vui với việc học hơn vì nó rất dễ gần quanh ta.

Luyện nghe tiếng anh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn biết đến những trang web này. Hãy tìm hiểu và học dần các trang web này nhé.

Facebook Comments

Tags:

Tin bài liên quan

Bật mí phương pháp dạy tiếng Anh lớp 5 hiệu quả

Trẻ bước sang một môi trường hoàn toàn khác Ở cấp tiểu học trẻ có xu hướng được giáo viên chủ nhiệm quan tâm từng môn học, theo sát kèm cập và nhắc nhở. Nhưng khi lên lớp 6, mỗi giáo viên sẽ đảm nhận mỗi môn học khác nhau và số học sinh trong […]

  • content@123
  • 2965 Views
  • Th8/09/2019

Để làm chủ từ vựng tiếng anh lớp 10 là một điều không hề dễ dàng đối với những bạn học sinh lớp 10. Có một cách giúp trẻ lớp 10 học từ vựng siêu nhanh đó là học theo những cuốn sách. Hãy cùng đi tìm hiểu về các cuốn sách này trong bài viết dưới […]

  • content@123
  • 2968 Views
  • Th8/09/2019

Làm đồ thủ công Trẻ con thích những thứ lộn xộn, chúng thích cắt dán, sơn, gắn keo và nướng mọi thứ. Vì thế, hãy khuyến khích chúng thực hiện các hoạt động đó bằng tiếng Anh. Các hoạt động này không nhất thiết phải về tiếng Anh nhưng ta nên sử dụng tiếng Anh […]

  • content@123
  • 2971 Views
  • Th8/09/2019